ĐĂNG KÝ NGAY
pattern

Thông báo chính thức

Tư vấn đối tác và khách hàng: Cảnh giác với chiêu lừa bán căn hộ dự án

Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Kinh doanh Ánh Sao xin gửi cảnh báo tới Quý khách hàng và đối tác về các hành vi thủ đoạn có dấu hiệu lừa đảo liên quan đến việc mua bán trái phép căn hộ tại dự án Lumi Hanoi.

Gần đây, một số cá nhân ở Hà Nội đã mạo danh việc có liên kết với Temasek và công ty chúng tôi để rao bán những căn hộ không tồn tại dưới pháp nhân “Temasek Property”.

Chúng tôi xin khẳng định công ty không có bất kỳ liên kết nào với các cá nhân này và “Temasek Property”. Pháp nhân này cũng hoàn toàn không liên quan đến Temasek Holdings ở Singapore.

    Vì lợi ích của Quý đối tác và khách hàng, chúng tôi đặc biệt khuyến nghị các biện pháp phòng ngừa sau:
  • Xác minh thông tin: Chỉ tin cậy những cập nhật về dự án Lumi Hanoi từ kênh chính thức của chúng tôi là trang web http://www.lumihn.com.vn/.
  • Cảnh giác những đề xuất đáng ngờ: Cảnh giác các hình thức quảng cáo bán hàng không mong muốn có liên quan đến dự án.
  • Xác thực người đại diện: Luôn xác nhận danh tính của bất kỳ cá nhân nào thay mặt công ty yêu cầu giao dịch tài chính.
  • Báo cáo hoạt động đáng ngờ: Nếu gặp bất kỳ giao dịch hoặc ưu đãi đáng ngờ nào, hãy thông báo cho chúng tôi qua số hotline 1800 400 088 để có hành động kịp thời.

Xin lưu ý rằng công ty chúng tôi không hỗ trợ giao dịch với những cá nhân này và “Temasek Property” và sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh từ những giao dịch gian lận này. Chúng tôi kêu gọi Quý khách hàng và đối tác luôn cẩn trọng để tránh trở thành nạn nhân của các vụ lừa đảo. Công ty luôn chú trọng bảo vệ lợi ích của khách hàng và đối tác và đánh giá cao sự cảnh giác của Quý vị.

Trân trọng,

e brochure Xem tài liệu dự án 1800 400 088
Nhà đầu tư chính
CapitaLand
Tìm hiểu thêm
NHẬN TƯ VẤN
1800 400 088
Theo chúng tôi
Phối hợp cùng
Mitsubishi Estate Far East OrganizationCong Thuong
Địa chỉ Lumi hanoi

Ô C3-CH01-1, Dự án khu đô thị mới Tây Mỗ - Đại Mỗ - Vinhomes Park, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam